Xóa nếp nhăn bằng liệu pháp tự nhiên

Tinh Chất Trắng Da
  14/01/2019   Chống lão hoá, Mẹo làm đẹp, Tin tuc   0 Bình Luận

Nếp nhăn là hậu quả tự nhiên của quá trình lão hóa. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể khiến quá trình tạo nếp nhăn trên da chậm lại. Bằng những phương pháp tự nhiên xóa nếp nhăn hiệu quả sau đây. Dấu hiệu da lão hóa này sẽ không còn là nỗi ám ảnh của nhiều chị em phụ nữ.

Bằng những phương pháp tự nhiên xóa nếp nhăn hiệu quả và đơn giản này, dấu hiệu do quá trình lão hóa sẽ không còn là điều để bạn ám ảnh nữa.

1. Thêm dầu cho da hỗ trợ dưỡng ẩm xóa nếp nhăn

Nghe thì thật ngược đời, nhưng đây là điều quan trọng để dưỡng ẩm cho da và giữ nó luôn tươi trẻ. Dầu có những tác dụng nhất định, giúp tế bào da luôn khỏe, dưỡng ẩm và đặc biệt là tránh và xóa nếp nhăn. Dầu dừa nguyên chất chính là nguyên liệu cần thiết để bổ sung lượng dầu vừa đủ cho da của bạn.

2. Tránh tổn thương do nắng giữ da luôn tươi trẻ

Tổn thương do ánh nắng là một trong những nguyên nhân chính khiến bạn có nếp nhăn sớm hơn tuổi. Hãy luôn bôi kem chống nắng (SPF 30 trở lên) trước khi ra khỏi nhà – cả mùa đông lẫn mùa hè. Cũng như đội mũ và đeo kính để bảo vệ đôi mắt, nơi mà nếp nhăn xuất hiện đầu tiên.

Tránh tổn thương do nắng giữ da luôn tươi trẻ

3. Ngủ đủ giấc để hạn chế hình thành nếp nhăn

Thiếu ngủ sẽ làm thiếu những hormones cần thiết cho cơ thể bạn. Dẫn đến một làn da tối màu, tổn thương và đầy nếp nhăn. Chính vì vậy dành thời gian để ngủ từ 7-8 tiếng một ngày là vô cùng quan trọng cho sức khỏe của bạn nói chung và làn da nói riêng.

4. Ăn uống đủ chất là cách xóa nếp nhăn đơn giản mà hiệu quả

Nhiều người luôn biết rằng đồ ăn nhanh có hại cho sức khỏe của họ – từ trái tim cho đến làn da. Vì vậy, thường xuyên sử dụng hoa quả tươi và rau (những thực phẩm cung cấp Vitamin A và D) sẽ khiến da bạn khỏe hơn và trẻ trung hơn.

4. Ăn uống đủ chất là cách xóa nếp nhăn đơn giản mà hiệu quả

5. Bỏ hút thuốc nếu bạn không muốn da bị lão hóa sớm

Hút thuốc tưởng chừng chỉ là thói quen của cánh mày râu. Nhưng thực tế rất nhiều chị em cũng có thói quen này. Làn da của người hút thuốc bao giờ cũng tối màu cũng như lão hóa nhanh hơn. Vì vậy, nếu bạn có thói quen hút thuốc, bạn cần từ bỏ ngay nếu không muốn lão hóa trước tuổi.

Xóa nếp nhăn trẻ hóa làn da không khó nếu bạn chịu khó áp dụng các liệu pháp trên mỗi ngày. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

avatar