Top sai lầm dễ mắc phải khi làm trắng da tại nhà

Tinh Chất Trắng Da
  14/11/2015   Tin tuc   0 Bình Luận

Khi ngày nay công nghệ hiện đại càng phát triển, có quá nhiều thông tin xuất hiện trên internet làm sai lệch về chất lượng sản phẩm hàng hóa từ kem trộn, kem lột tẩy, kem làm trắng cấp tốc….làm người dùng hoang moang không biết nên lựa chọn gì, thì cách tự làm trắng da tại nhà lại mang sự an toàn, chất lượng được nhiều chị em lựa chọn. Nhưng không phải tự làm cũng sẽ an toàn, nếu bạn không biết cách chăm chút kỹ lưỡng thì hiệu quả sau đó cũng không hề khác so với dùng kem kém chất lượng.

Top sai lầm dễ mắc phải khi làm trắng da tại nhà

Bài viết dưới đây là top những sai lầm mà nhiều chị em thường hay mắc phải khi làm trắng da tại nhà, bạn hãy xem và rút kinh nghiệm nhé!

Dùng sai công thức pha chế

Cũng giống như pha chế thuốc vậy, chỉ cần bạn dùng sai lệch định lượng hoặc kết hợp không đúng các nguyên liệu thì cũng gây ra hậu quả không ít.

Không quan tâm đến sự thích nghi của làn da

Bạn có biết da là một bộ phận nhạy cảm trên cơ thể, với làn da toàn thân thì bạn có thể che khuyết điểm bằng cách mặc trang phục kín đáo, nhưng với gương mặt thì sao? Chúng ta đâu thể mang khẩu trang khi đang làm việc hay ở văn phòng? Điều này nhắc nhở bạn rằng nên thử nghiệm sản phẩm trước khi dùng. Bằng cách dùng ít hỗn hợp vừa chế biến ở trên bàn tay, phần cổ để kiểm tra phản ứng của da trước khi áp dụng.

Không quan tâm đến sự thích nghi của làn da

Dụng cụ pha chế không sạch và nguyên liệu không tươi

Một trong các sai lầm thường dễ thấy chính là hỗn hợp bạn chế bị nhiễm bẩn từ việc những dụng cự đựng không sạch sẽ và sử dụng nguyên không tươi, gây ra những vấn đề có hại cho da vô cùng nghiêm trọng.

Sử dụng quá nhiều sản phẩm tẩy trắng

Bạn có nghĩ rằng nếu dùng nhiều chắc sẽ được trắng nhanh hơn? Đó chính là sai lầm trầm trọng trong việc làm trắng da đó nhé. Cách này không hề mang lại hiệu quả nhanh hơn mà khi gặp những nguyên liệu gây kích thích, nếu dùng quá liều lượng sẽ dẫn đến tổn thương da, và gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng khác.

Với những sai lầm thường hay mắc phải trong cách làm trắng da, các bạn gái chúng ta hãy nên chú ý thật kỹ nhé đừng để việc làm trắng da tại nhà không chỉ trở nên vô ích mà còn gây ra các vấn đề xấu cho da.

Bạn sẽ có được làn da như ý nếu dùng mỹ phẩm đúng cách

Để có làn da trắng khỏe mạnh, bạn có thể tìm hiểu những sản phẩm dưỡng trắng da mặt, dưỡng trắng toàn thân tại website https://tinhchattrangda.vn được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên đã mang lại nhiều kết quả làm trắng da cho nhiều chị em. Bạn hãy xem ngay nhé!

  Tag:

Để lại bình luận

avatar