Quy định và hình thức thanh toán

Tinh Chất Trắng Da
  20/10/2017   Hỗ trợ khách hàng   0 Bình Luận

Quy định và hình thức thanh toán

Khi mua hàng tại website Tinh Chất Trắng Da quý khách có thể lựa chọn và sử dụng một trong các hình thức thanh toán đơn giản, dễ dàng cụ thể.

Quy định và hình thức thanh toánQuy định và hình thức thanh toán tại Tinh Chất Trắng Da

1. Thanh toán bằng Tiền mặt

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại Công ty Mỹ Phẩm Hoa Thiên Thảo. Địa chỉ: Lầu 11, Tòa nhà Thiên Nam, Số 111-121 Ngô Gia Tự, Phường 2, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh. Hoặc gửi tiền cho Nhân viên giao nhận khi nhận hàng (đối với trường hợp giao hàng tận nơi).

2. Thanh toán bằng Chuyển Khoản

Để thuận tiện cho việc giao dịch, Hoa Thiên Thảo áp dụng chính sách thanh toán đối với khách hàng MỚI như sau:
quy-dinh-thanh-toan.png

Quý khách có thể đến Ngân hàng, Máy ATM , hoặc Internet Banking để chuyển khoản cho chúng tôi theo tài khoản ngân hàng sau:

Sau khi chuyển khoản quý khách điện thoại vào số hotline 0938.87.28.28 để xác nhận, hoặc scan, email bill thanh toán gửi về mail hoathienthao.co79@yahoo.com để xác nhận thanh toán và nhận hàng!

3. Dịch vụ phát hàng thu tiền của Bưu điện (COD)

Nếu quý khách yêu cầu thanh toán bằng hình thức COD (là hình thức giao hàng đến tận nhà và thanh toán – chúng tôi miễn phí vận chuyển).

Lưu ý: Áp dụng cho Khách hàng MỚI (ở các tỉnh) đã chuyển khoản và Khách hàng giao dịch từ lần thứ 2 trở đi. Xem chi tiết tại đây

4. Thanh toán qua ngân lượng

Quý khách Chọn hình thức “Thanh toán qua Ngân Lượng”, hoàn thành bước xác nhận cuối cùng, giao diện sẽ tự động chuyển sang link thanh toán của Ngân Lượng. Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp trong 5 phương thức dưới đây và thực hiện theo các bước hướng dẫn tiếp theo của Ngân Lượng:

Thanh toán qua ngân lượng 1 Thanh toán qua ngân lượng 2Thanh toán qua ngân lượng 3 Thanh toán qua ngân lượng 4Thanh toán qua ngân lượng 5

Trường hợp Quý khách có tài khoản Ngân Lượng, và không thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký đơn hàng, Quý khách hãy làm theo các bước sau:

  • Đăng nhập vào ngân lượng.
  • Sau đó chọn chuyển tiền, nhập thông tin người nhận là:

Email:
Tên:
Nội dung chuyển:

  Tag:

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Vui Giáng Sinh Rinh Quà Tặng — chỉ có tại Hoa Thiên Thảo (1/12 đến hết 31/12/2018): https://hoathienthao.page.link/UWbE Bỏ qua