Ở tuổi nào bạn nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm chống lão hoá?

Tinh Chất Trắng Da
  25/07/2018   Chăm sóc da, Chống lão hoá, Mẹo làm đẹp, Tin tuc   0 Bình Luận

[Chống lão hóa chăm sóc da theo độ tuổi] Dấu hiệu lão hóa xuất hiện bắt đầu từ khi bạn bước vào tuổi 20. Tuy nhiên, mức độ lão hóa sẽ lớn dần theo thời gian. Do đó, tùy vào từng độ tuổi khác nhau mà có cách chọn lựa sản phẩm chống lão hoá không giống nhau.

Ở tuổi nào bạn nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm chống lão hoá?Ở tuổi nào bạn nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm chống lão hoá da?

♫♬♪ Chống lão hoá chăm sóc da tuổi 20

Độ tuổi 20 có lẽ chính là thời điểm làn da ở giai đoạn tươi trẻ nhất – Căng mịn nhất mà chưa có sự xuất hiện của bất kì dấu hiệu lão hoá nào. Song, cũng từ tuổi 20 trở đi, làn da sẽ bước vào quá trình suy giảm khả năng sản xuất các chất chống oxy hoá tự nhiên. Tạo điều kiện cho quá trình lão hoá da rình rập. Bắt đầu lộ diện dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt nếu bạn không có quy trình chăm sóc da chống lão hóa hiệu quả.

Vì vậy, để hạn chế những hư tổn sớm nhất cho làn da – Bạn gái nên lựa chọn các sản phẩm chống lão hoá kết hợp dưỡng ẩm giàu Vitamin E, C cho da khi ở tuổi 20.

♫♬♪ Chống lão hoá chăm sóc da tuổi 30

2. Ở tuổi nào bạn nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm chống lão hoá?

Đến độ tuổi 30, làn da không chỉ dễ dàng bị tổn thương bởi các tác nhân từ môi trường (như khói bụi, ô nhiễm, ánh nắng mặt trời). Mà sức khoẻ tự nhiên của da cũng suy giảm – do lượng collagen tự nhiên sẵn có đang mất dần.

Do đó, đây cũng được xem là giai đoạn đầu của quá trình lão hoá da. Khi các dấu hiệu như rãnh nhăn, vết chân chim bắt đầu xuất hiện rõ rệt, nhanh chóng hơn – Thì đây là lúc bạn nên có cho mình một dòng kem chống lão hoá hiệu quả, phù hợp nhằm thúc đẩy sản sinh tinh chất collagen bù đắp cho da.

♫♬♪ Chống lão hoá chăm sóc da tuổi 40

3. Ở tuổi nào bạn nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm chống lão hoá?

Bước vào tuổi 40, làn da bạn cũng tiến sâu hơn vào quy trình lão hoá. Khi độ đàn hồi tự nhiên suy yếu, khả năng trao đổi chất và đào thải độc tố cũng suy giảm. Khiến làn da nhanh chóng rơi vào tình trạng kém tươi tắn, dễ xuất hiện quầng thâm, bọng mắt.

Do đó, giai đoạn này làn da rất cần một sản phẩm chống lão hoá có chứa tinh chất Vitamin C, Retinol. Đồng thời không ngừng cấp ẩm để dưỡng da mềm mịn hơn.

♫♬♪ Chống lão hoá chăm sóc da tuổi 50

4. Ở tuổi nào bạn nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm chống lão hoá?

Làn da ở tuổi 50 sẽ không còn giữ được vẻ săn mịn vốn có. Da khô dần hơn do tuyến bã nhờn cũng hoạt động yếu đi. Khiến khả năng bảo vệ tự nhiên của da cũng suy yếu.

Vì vậy, giai đoạn này đòi hỏi phụ nữ phải có một quy trình chăm sóc da chu đáo. Lựa chọn một sản phẩm chống lão hoá chất lượng, sở hữu tinh chất Vitamin C, Retinol – Để có thể làm chậm quá trình lão hoá, cải thiện được dáng vẻ tươi tắn hơn cho làn da.


❀ Nguồn: tinhchattrangda.vn

Nguồn: Ở tuổi nào bạn nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm chống lão hoá? - Tinh Chất Trắng Da (tinhchattrangda.vn)

Để lại bình luận

avatar