Những mẹo trang điểm mùa đông giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi

Tinh Chất Trắng Da
  04/11/2019   Mẹo làm đẹp, Tin tuc   0 Bình Luận

Mùa đông đến thường là mùa có khá nhiều lễ hội và tiệc tùng tại Việt Nam – nhất là các lễ cưới. Vì thế mà việc diện sao cho thật đẹp luôn là điều mà các chị em quan tâm lúc này. Ngoài ăn mặc đẹp ra thì cũng không thể thiếu được cách trang điểm sao cho phù hợp. Nếu bạn cũng đang muốn tìm cách trang điểm để trông trẻ ra “hơn 10 tuổi” thì những mẹo trang điểm mùa đông sau đây có thể giúp cho bạn đấy.

Những mẹo trang điểm mùa đông giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi

Những mẹo trang điểm mùa đông giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi

Nếu biết cách trang điểm và làm đẹp hiệu quả thì mỹ phẩm có thể sẽ giúp bạn trông trẻ hơn chục tuổi đấy. Cùng tinhchattrangda.vn tìm hiểu ngay nhé:

#1. Tân trang cho cặp lông mày của bạn

Đôi lông mày cao, dày luôn là dấu hiệu và niềm tự hào của tuổi trẻ. Hãy dùng chì hoặc phấn sáng hơn màu tóc một tông kẻ hoặc dặm vào lông mày của bạn. Sau đó kẻ đường chì rõ nét trên đỉnh mày để tạo độ cao. Ngoài ra việc sử dụng các sản phẩm chăm sóc như serum mọc lông mày là gợi ý tuyệt vời nhất để bạn sở hữu cặp lông mày đẹp thật sự.

#2. Mẹo để ngụy trang giúp những vết chân chim biến mất

Không gì làm số tuổi của bạn tăng lên bằng những nếp nhăn nơi đuôi mắt. Nhưng bạn càng phủ nhiều phấn để che thì chỉ làm nếp nhăn càng lộ rõ hơn? Đó là do bạn chưa biết cách trang điểm màu đông hữu hiệu để loại bỏ sự khó chịu này giúp bạn trẻ ra cả 10 tuổi đấy!

Hãy dùng kem che khuyết điểm phủ lên khu vực đuôi mắt phần dưới mí mắt dưới. Sau đó dùng phấn nền sáng màu phủ vào vùng da phía dưới của những vết chân chim đó.

Mẹo để ngụy trang giúp những vết chân chim biến mất

#3. Cách trang điểm giảm “dấu ngoặc đơn” ở hai bên mặt

Để giúp che bớt các đường chạy từ mũi đến miệng của bạn – Hãy dùng kem che khuyết điểm sáng hơn một tông so với da của bạn. Bạn hãy phủ chúng lên phần phía trong của nếp gấp. Thao tác này sẽ giúp làm giảm rõ rệt các “dấu ngoặc đơn” đáng ghét này.

#4. Trẻ hóa khóe miệng là một trong những mẹo trang điểm mùa đông không thể thiếu

Vùng da nơi khóe miệng có xu hướng sụp xuống theo tuổi tác. Để giảm dấu hiệu già nua của tuổi tác này, bạn có thể dùng mẹo trang điểm đơn giản như sau:

Chỉ cần sử dụng kem sáng màu phủ lên vùng tối của những nếp nhăn này là được.

#5. Phương pháp che đi cằm xệ

Dùng kem nền tối hơn 2 tông so với da của bạn đánh lên khu dưới cằm và xương hàm. Điều này sẽ giúp cằm bạn trông gọn gàng hơn. Nó sẽ làm bạn có vẻ trẻ ra thêm vài tuổi đấy.

Phương pháp che đi cằm xệ

#6. Che bớt phần xương mặt

Càng về già, khuôn mặt của phụ nữ lại càng hóp lại. Từ đó nó sẽ để lộ ra những phần xương “đáng ghét” như: xương gò má và xương hàm. Khiến khuôn mặt bị bạch ra và làm bạn trông già nua hơn. Hãy sử dụng cọ tán đều phấn ở hai bên gò má là có thể giúp che bớt phần xương mặt của bạn.

#7. Uốn mi cũng là việc không thể thiếu khi trang điểm

Sẽ là một thiếu sót lớn trong việc trang điểm mắt nếu như bạn quên sử dụng dụng cụ uốn mi trước khi chuốt mascara. Một đôi mi cong và dài sẽ làm cho đôi mắt bạn sáng hơn và trẻ hơn tuổi thật.

Đó chính là những mẹo trang điểm đã được Tinh Chất Trắng Da tổng hợp lại để giúp các chị em thật trẻ trung trong mùa đông này. Chúc bạn thành công!

Để lại bình luận

avatar