Nếp tóc xoăn được giữ thế nào

Tinh Chất Trắng Da
  07/12/2018   Mẹo làm đẹp, Tin tuc   0 Bình Luận

Nếp tóc xoăn được giữ thế nào

Để giữ nếp cho mái tóc uốn xoăn thời thượng luôn trong trạng thái tốt nhất không phải là một bài toán dễ tìm lời giải cho các quý cô. Rất nhiều chị em đã than phiền rằng:

  • Tóc như một mớ hỗn độn chỉ sau 1 ngày làm tóc !!!
  • Mọi thứ trở lại như củ chỉ sau có 1 tuần ?!!

Bởi lẽ, môi trường làm việc công sở và những thói quen thường ngày có thể khiến các nếp uốn nhanh chóng duỗi ra, tóc xơ và gẫy ngọn. Để tránh những điều đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng tấm phiếu bảo hành hiệu quả mà lại nhanh gọn không quá cầu kì. Những tuyệt chiêu giữ nếp tóc hoàn hảo của những nhà tạo mẫu hàng đầu.

Giữ nếp tóc xoăn như thế nào?Những lời khuyên hữu hiệu dành cho mái tóc được uốn nhuộm cầu kì của các quý cô

Lời khuyên giữ nếp tóc xoăn được uốn nhuộm cầu kì hiệu quả nhất:

  • Không gội đầu ngay sau khi làm tóc

Thời gian thích hợp để “tẩy trần” cho mái tóc của bạn là 3 ngày sau khi làm tóc xong. Điều này sẽ được nhà tạo mẫu tóc cho bạn nhắc đi nhắc lại (với một lượng thời gian thích hợp đối với từng loại hóa chất họ sử  dụng cho mái tóc của bạn). Bởi lẽ, mái tóc của bạn cần có 1 khoảng thời gian để làm quen và vào nếp với kiểu cách mới. Kiên trì và bạn sẽ thấy những nếp tóc mới sẽ bóng bẩy, giữ lâu và chắc chắn hơn.

  • Không duỗi tóc nhiều

Nếu bạn thường xuyên sấy và duỗi tóc thì những nếp uốn sẽ bị rối vào nhau. Điều này mang lại cho mái tóc uốn của bạn một vẻ  ngoài không được ổn lắm – Với những nếp tóc lộn xộn, gẫy ngọn, xơ cứng và không cân xứng. Để giữ nếp cho mái tóc xoăn của bạn và cho tóc khỏe mạnh – Tốt hơn hết là hãy quên những dụng cụ làm đẹp cho tóc tức thời như máy sấy, máy ép đi là hơn.

  • Dưỡng tóc là việc bắc buộc cho tóc vừa uốn hoặc nhuộm

Giữ nếp tóc xoăn như thế nào cho hiệu quả?

Dường như đây là bước làm đẹp cơ bản và tiên quyết cho mọi mái tóc đã kinh qua việc sử dụng hóa chất để có được vóc dáng mới. Nếu bạn chỉ uốn lọn và làm xoăn, thì những đợt dưỡng tóc thường xuyên là lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên với những kiểu tóc kết hợp uốn và nhuộm, bạn cần sẵn sàng đầu tư mạnh tay hơn cho những đợt dưỡng tóc chất lượng với việc trị liệu dưỡng ẩm bằng dầu nóng.

>> Có thể bạn muốn biết: Những điều cần lưu ý khi hấp tinh dầu cho tóc

  • Chải tóc cẩn thận là cách giữ nếp tóc xoăn đơn giản mà hiệu quả

Kể cả với tóc uốn hay một mái tóc tự nhiên đều cần đến những cách chăm sóc cẩn thận và nhẹ nhàng vừa đủ. Bạn sẽ cần đến 2 trợ thủ đắc lực: lược có răng lớn và thưa và lược chải mềm. Đầu tiên, khi tóc còn ướt, hãy sử dụng lược có răng lớn để gỡ tạm những nút rối tóc và thoa kem dưỡng lên. Đợi tóc khô và vuốt đều mái tóc bằng tay ẩm để làm bông những lọn tóc uốn. Dùng lược mềm chải lại một lần nữa và bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Giữ nếp tóc xoăn như thế nào cho hiệu quả?

  • Sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc

Không ít cô nàng nghĩ rằng sau khi làm tóc xong là mọi việc đã được định đoạt hết: “Ok, kiểu đầu này đã tốt rồi!”. Sự thực rằng với mỗi người, sức mạnh của việc uốn tóc sẽ mang lại những kết quả khác nhau.

Nếu muốn tận dụng hết vẻ đẹp của mái tóc mây bồng bềnh – Hãy sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc và thử không dưới 1 liệu pháp dưỡng ẩm. Kem dành cho tóc uốn, tinh chất hay serum dưỡng tóc và một lượng kem dưỡng cho chân tóc. Đây là những gì mà bạn cần cho một mái tóc bóng khỏe và luôn vào nếp xinh xắn. Nếu sử dụng chúng một cách hợp lý, mái tóc của bạn trông vẫn hòan hảo sau một khoảng thời gian ít nhất là 6 tháng!

>> Có thể bạn quan tâm: Serum dưỡng tóc RevitaLash ReGenesis

  • Tỉa tóc cũng là cách dưỡng cho mái tóc uốn nhuộm

**Điều này có thể khiến các cô nàng hoang mang: “Tại sao tỉa tóc lại là một cách dưỡng tóc cho những mái tóc uốn?”. Đơn giản, tỉa chính là cách đơn giản nhất loại bỏ những nếp tóc không vào khuôn – Sau một thời gian chân tóc thẳng đã mọc ra. Cách chăm sóc này sẽ giúp bạn duy trì form đầu của mình một cách đơn giản nhất.

Giữ nếp tóc xoăn như thế nào cho hiệu quả?

  • Để khô tự nhiên thật sự là thói quen tốt cần áp dụng

Kể cả những mái tóc quăn tự nhiên hay những mái tóc được uốn cầu kì đều cần đến sự chăm sóc của khí trời – Thay vì hơi nóng của máy sấy tóc. Khi sử dụng máy sấy, hơi nóng sẽ khiến tóc bạn nhanh chóng duỗi ra và không vào nếp chuẩn. Và chắc chắn khi sử dụng máy sấy nhiều sẽ làm form đầu của bạn mau chóng xuống cấp. Chính thế mà sử dụng máy sấy nhiều không phải là một lựa chọn khôn ngoan.

Chúc các bạn giữ nếp cho mái tóc xoăn thành công!

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho

Vui Giáng Sinh Rinh Quà Tặng — chỉ có tại Hoa Thiên Thảo (1/12 đến hết 31/12/2018): https://hoathienthao.page.link/UWbE Bỏ qua