Mẹo giúp che đi khuyết điểm béo ở mặt

Tinh Chất Trắng Da
  29/01/2019   Mẹo làm đẹp, Tin tuc   0 Bình Luận

Bạn biết nếu gương mặt mình thon gọn sẽ trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn. Nếu bạn không may sở hữu một gương mặt bầu bỉnh thì đừng lo lắng! Hãy tham khảo ngay mẹo giúp che đi khuyết điểm béo ở mặt sau đây nhé.

Cách trang điểm che đi khuyết điểm của gương mặt béo tròn

Cách trang điểm che đi khuyết điểm của gương mặt béo tròn

Béo mặt khiến bạn mất đi sự tự tin và nét quyến rũ? Làm sao để che khuyết điểm và tạo sự thanh toát cho khuôn mặt? Đó cũng là một trong các mẹo làm đẹp và trang điểm dành cho người béo tròn.

Hãy tạo kiểu tóc cao và dài

Khi giao tiếp hay nói chuyện với một người nào đó – cái họ nhìn đầu tiên đó là khuôn mặt bạn. Để giữ ánh nhìn của người đối diện lưu dấu ấn lâu với khuôn mặt thì bạn nên tạo kiểu cho tóc bằng một mái tóc dài và quyến rũ. Kiểu tóc xoăn mái lệch là một gợi ý hoàn hảo cho bạn để che khuyết điểm.

Trang điểm cho gương mặt béo tròn cần chọn tông nàu nude (trung tín)

Dùng những màu trung tính và tránh những gam nàu nổi khi trang điểm. Đây là một thủ thuật thông minh để giấu khéo khuôn mặt tròn trịa.

Trang điểm cho gương mặt béo tròn cần chọn tông nàu nude (trung tín) mới phù hợp

+ Theo chuyên gia trang điểm: Khi trang điểm, bạn cần chú ý đến cấu trúc của xương khuôn mặt. Không phải lúc nào cũng trang điểm má hồng tròn xoe là đẹp. Nhất là với những bạn “mặt ú”. Vì nó sẽ càng làm lộ khuyết điểm của bạn. Thay vào đó, hãy dùng phấn má màu hồng đào nhẹ và đánh chéo từ xương gò má hất lên phía xương mang tai. Cách này sẽ tạo cảm giác khuôn mặt thon và dài hơn.

>>> Bạn có muốn biết #16 tuyệt chiêu trang điểm đúng – nhanh – chuẩn cho mọi phụ nữ

Phần mái lệch dài

Nếu để tóc mái dài rồi hất lệch về một bên sẽ giúp bạn che bớt đi một phần khuôn mặt bầu bĩnh. Với kiểu tóc này, mỗi bước chân sóng tóc rung rinh theo nhịp chuyển động sẽ làm giảm sự chú ý của người khác vào sự “phì nhiêu” của bạn. Thay vào đó, ánh mắt của người đối diện chỉ ấn tượng bởi một cô gái nữ tính và duyên dáng mà thôi.

Kiểu tóc dài bóng mượt

Kiểu tóc dài bóng mượt chẻ ngôi lệch rất phù hợp với gương mặt béo tròn

Nếu là người tôn sùng sự giản dị, thanh lịch của mái tóc thẳng. Bạn hãy chải tóc ngôi lệch rồi vuốt thêm một chút tinh dầu dưỡng chăm sóc tóc bóng mượt – Để tạo ra một kiểu tóc “ngụy trang” cho khuôn mặt béo. Bạn nên để tóc dài qua vai để giúp che đi phần cổ mũm mĩm của mình. Tuy nhiên, độ dài tóc không nên vượt quá ngang lưng, nhất là với những bạn có chiều cao khiêm tốn. Mái tóc quá dài trông như “nuốt chửng” bạn.

Mở rộng xương gò má với phấn màu

Điều này không có nghĩa là khuyên bạn dùng tới các phương pháp “dao kéo”. Mà hãy sử dụng một cách đơn giản hơn đó là tạo khối cho xương gò má bằng phấn màu nâu sẫm. Ngoài ra, bạn nên phủ một chút phấn nhũ sáng lên vùng da dưới gò má (song song với mắt) để tạo cảm giác gò má rộng hơn. Cuối cùng, hãy đánh một lớp phấn màu nâu lên đường viền phía dưới cằm – Để tránh sự xuất hiện hai cằm, không làm khuôn mặt bị béo.

Chúc bạn giảm cân thành công! Nhưng trước đó hãy che ngay khuyết điểm của gương mặt béo ú với các mẹo ở trên nhé!

Để lại bình luận

avatar