Lỗ chân lông to và cách khắc phục

Tinh Chất Trắng Da
  21/07/2016   Tin tuc   0 Bình Luận

[Cách se khít lỗ chân lông] Lỗ chân lông được coi là đường thở của da, giúp bài tiết các chất bã nhờn ra ngoài. Tuy nhiên, nếu hàng ngày chúng ta không làm sạch bề mặt da, thì bụi bẩn và bã nhờn sẽ gây bít lỗ chân lông, lâu dần sẽ khiến nang lông mở to nhìn mất thẩm mỹ.

» Xem thêm: Cách se khít lỗ chân lông hiệu quả nhất

Nếu bạn vướng phải tình trạng lỗ chân lông to và muốn thu hẹp nó, thì những cách khắc phục lỗ chân lông to dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

Lỗ chân lông to và cách khắc phục

Nguyên nhân khiến lỗ chân lông to

Có nhiều yếu tố từ bên ngoài tác động làm lỗ chân lông ngày càng lớn hơn. Nổi bật nhất chính là ô nhiễm môi trường – làn da bị bao phủ một lớp bụi bẩn mỗi bước ra đường. Do đó, khi về nhà nếu không làm sạch da thì bụi dơ sẽ bám trụ lại trong chân lông, tích tụ lâu ngày khiến nang chân lông không thể khép lại và kết quả là hình thành lỗ chân lông to.

Bạn có thể làm sạch lỗ chân lông, tống khứ bụi bẩn đi nhưng chưa chắc nó có thể tự khép kín lại khi đã nở rộng. Do đó, để lỗ chân lông có thể thu hẹp tự nhiên thì bạn cần có một quy trình chăm sóc da phù hợp và thực hiện hàng ngày như một thói quen để khắc phục lỗ chân lông to.

Cách chăm sóc da giúp se khít lỗ chân lông

✡ Rửa mặt đúng cách ít nhất 2 lần một ngày

Rửa mặt hàng ngày không bao giờ là thừa cả, chỉ cần một thao tác nhỏ có thể giúp loại bỏ sự tích tụ của bụi bẩn, dầu nhờn cho làn da sạch thoáng hơn. Để làm sạch hiệu quả, hãy bắt dầu với sữa rửa mặt có khả năng kiểm soát nhờn (sử dụng nước ấm để rửa). Chân lông sẽ mở rộng khi gặp nước ấm, tạo điều kiện cho chất tẩy rửa len vào sâu đánh bay bụi bẩn ẩn nắp sâu trong nang lông. Sau đó, rửa mặt lại với nước lạnh để thu hẹp lỗ chân lông đã được làm sạch hoàn toàn.

Lỗ chân lông to và cách khắc phục 1Rửa mặt 2 lần mỗi ngày với sữa rửa mặt giúp làn sạch sâu bụi bẩn cho da sáng mịn hơn

Tập thói quen này 2 lần/ngày, đặc biệt là buổi tối. Đừng bao giờ để lớp trang điểm đi ngủ, nếu bạn không muốn da xấu đi trông thấy.

✡ Tẩy tế bào da chết

Đây là quá trình loại bỏ da chết, dầu nhờn và bụi dơ nằm lâu ngày trong lỗ chân lông. Bạn có thể dùng chanh, đường nâu, nước hoa hồng hoặc một sản phẩm chuyên dụng để tẩy tế bào chết sẽ hiệu quả trong việc làm sạch sâu, đồng thời tăng khả năng hấp thu dưỡng chất từ kem dưỡng hoặc tinh chất dưỡng da.

» Xem thêm: Gel tẩy tế bào chết A&Plus A015

✡ Sử dụng sản phẩm se khít lỗ chân lông

Đối với da có lỗ chân lông quá to thì ngoài việc giữ da sạch, nên kết hợp dùng sản phẩm hỗ trợ thu hẹp lỗ chân lông. Các sản phẩm điều chứa các thành phần với công thức dành riêng để thắt chặt chân lông cho bạn làn da láng mịn. Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm sản phẩm thu nhỏ chân lông thích hợp, thì tinh chất se khít lỗ chân lông Dr. Brandt Pores No More Pore sẽ là một ý gợi hoàn hảo dành cho bạn.

Lỗ chân lông to và cách khắc phục 2Tinh chất se khít lỗ chân lông Dr. Brandt hiệu quả chỉ sau khoảng 2 tuần sử dụng

Xem chi tiết sản phẩm ➡ Tinh chất se khít lỗ chân lông Dr. Brandt

Khi lỗ chân lông đã nở to thì rất khó thu hẹp, đặc biệt khi tuổi càng lớn. Bởi chức năng sản sinh Collagen của da bị suy yếu – khiến da không đủ khả năng đàn hồi. Cho nên, giữ da luôn sạch sẽ, đủ độ ẩm, bạn có thể bổ sung cho da thêm tinh chất Collagen để da đàn hồi và tăng khả năng se khít lỗ chân lông tốt hơn.

Chúc các bạn thành công!

» Xem thêm: Tinh chất Collagen tươi nâng cơ giảm nhăn CD Traitement Au Collagene Pur 90%


☘ Nguồn: Tinh Chất Trắng Da (tinhchattrangda.vn)

Nguồn: Lỗ chân lông to và cách khắc phục - Tinh Chất Trắng Da (tinhchattrangda.vn)

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Để lại bình luận

avatar