Làm thế nào bổ sung collagen tươi cho da?

Tinh Chất Trắng Da
  09/04/2019   Chăm sóc da, Chống lão hoá, Mẹo làm đẹp, Tin tuc   0 Bình Luận

Theo thời gian, lượng collagen tự nhiên trên da sẽ dần mất đi. Khiến làn da bạn trở nên chùng nhão nhăn nheo và bước vào giai đoạn lão hoá. Vì thế, việc làm thế nào để bổ sung collagen tươi hiệu quả cho da luôn làm nhiều bạn gái phải đau đầu và trăn trở. Có 3 cách bổ sung hiệu quả và an toàn đấy, chỉ là bạn chưa biết thôi. Xem ngay nào!

Làm thế nào bổ sung tinh chất collagen tươi cho da?

Cách bổ sung collagen tươi cho da hiệu quả

Collagen thực chất là một loại protein. Nó chiếm đến 70% cấu trúc da, phân bố chủ yếu ở lớp hạ bì. Lợi ích của tinh chất collagen được ví như là chất keo liên kết các mô tế bào lại với nhau. Là yếu tố quyết định sự săn chắc, mịn màng của làn da. Tuy nhiên, hằng năm lại có từ 1-1,5% lượng collagen mất đi do lão hóa. Và quá trình sản sinh chúng cũng giảm dần theo thời gian, dẫn đến lão hoá da ở phụ nữ.

Do đó, để có thể giữ được vẻ căng mịn và chống lão hoá da – Collagen được xem là một thành phần quan trọng. Nhưng làm sao để lấp đầy lại lớp collagen bị mất đi hằng năm? Câu trả lời nằm ở 3 cách thức bổ sung collagen tươi tự nhiên cho da sau đây.

#1. Tẩy tế bào chết để thúc đẩy sản xuất collagen tự nhiên:

Tẩy tế bào chết để thúc đẩy quá trình sản sinh collagen tự nhiênTẩy tế bào chết để thúc đẩy quá trình sản sinh collagen tự nhiên

Làm sao tẩy tế bào chết lại có thể bổ sung collagen cho da? Nghe có vẻ lạ quá phải không? Nhưng thật ra, theo Tiến sĩ Horald Kaplan thì: Khi bạn thực hiện tẩy da chết sẽ kích thích tái tạo tế bào, thúc đẩy quá trình sản sinh collagen mạnh mẽ hơn đấy. Chỉ cần tẩy da từ 1-2 lần/tuần tuỳ theo loại da, làn da bạn sẽ luôn tươi mới, săn chắc.

#2. Bổ sung collagen tươi cho da bằng thực phẩm tự nhiên:

Các loại rau xanh sẫm góp phần thúc đẩy sản sinh tinh chất collagen tự nhiênCác loại rau xanh sẫm góp phần thúc đẩy sản sinh tinh chất collagen tự nhiên

Chế độ dinh dưỡng hằng ngày của bạn cũng có ảnh hưởng rất lớn đến sự sản sinh collagen cho da. Do vậy, để đẩy mạnh quá trình ấy bạn nên ưu tiên các loại rau xanh sẫm màu, thực phẩm có màu đỏ, giàu Vitamin C, Omega3, hoặc các sản phẩm từ đậu nành. Chúng đều là các chất xúc tác lí tưởng kích thích collagen tái sinh, duy trì cấu trúc da ổn định, chắc khoẻ.

#3. Bổ sung cho da với mỹ phẩm chăm sóc da chứa collagen tươi:

Bên cạnh việc bổ sung từ bên trong cơ thể thông qua thực phẩm. Thì việc sử dụng tinh chất serum collagen cũng là cách bổ sung collagen tươi cho da phổ biến hiện nay. Lượng collagen mất đi sẽ được lấp đầy về khối lượng lẫn độ dày một cách trực tiếp bằng việc thoa serum collagen trên bề mặt da. Điển hình như tinh chất collagen tươi nâng cơ xóa nhăn CD. Sản phẩm được chiết xuất từ sinh vật biển. Có khả năng cung cấp protein trẻ hoá làn da, bổ sung collagen hữu ích đơn giản ngay tại nhà. Hiệu quả đã được rất nhiều bạn gái trải nghiệm và hài lòng.

Tinh chất collagen tươi CD trẻ hóa da chống lão hóa

Bạn cũng có thể sử dụng đồng thời cả viên uống collagen chống lão hóa mang lại tác động toàn diện hơn. Do được hấp thụ khắp toàn bộ cơ thể bằng đường uống. Nó hỗ trợ thúc đẩy sản sinh collagen, đồng thời cung cấp các Amino Acid, Vitamin A nuôi dưỡng làn da khoẻ đẹp không tì vết.

Hãy bổ sung tinh chất collagen tươi tự nhiên cho da sớm nhất có thể – Để tuổi xuân làn da luôn được kéo dài, bạn nhé!


✡ Nguồn: Tinh Chất Trắng Da

Làm thế nào bổ sung Collagen cho da? - Nguồn: Tinh Chất Trắng Da (tinhchattrangda.vn)

Làm thế nào bổ sung collagen tươi cho da?
5/2 vote[s]

Để lại bình luận

avatar