Kem dưỡng trắng với serum dưỡng trắng da có gì khác nhau?

Tinh Chất Trắng Da
  26/07/2018   Tin tuc, Tinh chất dưỡng da   0 Bình Luận

Serum dưỡng trắng dakem dưỡng trắng da là 2 dòng mỹ phẩm chăm sóc da phổ biến đối với phái đẹp. Dù cùng là sản phẩm dưỡng trắng song giữa kem và serum dưỡng da luôn tồn tại những điểm khác nhau cơ bản. Bạn có biết đó là gì?

Kem dưỡng trắng với serum dưỡng trắng da có gì khác nhau?Kem dưỡng trắng với serum dưỡng trắng da có gì khác nhau?

➡ Xem thêm: Cách sử dụng và bảo quản tinh chất trắng da

Sự khác biệt giữa kem và serum dưỡng trắng da

Sự khác biệt lớn nhất của kem dưỡng trắng và serum dưỡng trắng da chính là thành phần chiết xuất. Thông thường, tinh chất – serum dưỡng da chỉ được bào chế nên từ một vài hoạt chất nhất định (cho từng vấn đề cụ thể của da) dưới dạng đậm đặc bằng các phân tử cực nhỏ.

Cấu trúc của tinh chất trắng da không chứa dầu. Nên càng dễ dàng thẩm thấu nhanh và sâu vào da, không để lại cảm giác nhờn rít. Khác với serum (tinh chất), kem dưỡng da lại là sự pha trộn của rất nhiều thành phần. Thường chỉ tồn tại và gây tác động làm trắng, dưỡng ẩm trên bề mặt da – Do các phân tử kem to hơn serum rất nhiều.

1. Kem dưỡng trắng với serum dưỡng trắng da có gì khác nhau?Tinh chất – Serum dưỡng trắng da có chiết xuất đậm đặc

Một sự khác biệt dễ thấy để phân biệt kem và serum dưỡng da chính là giá thành. Serum trắng da luôn có giá cao hơn so với các loại kem dưỡng trắng da. Bởi nó thường mang công dụng điều trị chuyên sâu; và có tác động nuôi dưỡng da mạnh mẽ hơn so với các dòng kem dưỡng đơn thuần.

Hiệu quả dưỡng trắng của serum (tinh chất) và kem

Chính từ sự khác nhau về thành phần, serum và kem dưỡng trắng da cũng mang lại những hiệu quả không giống nhau. Do tính chất tác động ngoài da, kem dưỡng da thường cho thấy hiệu quả làm trắng nhanh hơn (chỉ sau 2-3 tuần sử dụng).

Thế nhưng hiệu quả ấy thường chỉ là trên bề mặt. Nên rất dễ bị tổn thương bởi các tác nhân từ bên ngoài. Riêng serum dưỡng trắng da dù cho hiệu quả chậm hơn – thông thường là sau 1 tháng. Nhưng là nét đẹp dài lâu. Bởi làn da bạn đã được nuôi dưỡng từ sâu trong tế bào nên dễ dàng duy trì được vẻ khoẻ đẹp tự nhiên.

Cách sử dụng kem và serum dưỡng trắng da hiệu quả

Ở độ tuổi 20, bạn chỉ cần chăm sóc da vừa đủ với kem dưỡng trắng da mà thôi. Khi bước vào độ tuổi gần 30 (thời điểm mà làn da bạn bắt đầu rơi vào quá trình lão hoá) serum dưỡng trắng da mới thật sự cần thiết. Song, do cấu trúc đặc biệt nên serum trắng da rất dễ bay hơi nếu sử dụng một mình, làm mất đi hiệu quả dưỡng da.

Vì vậy, bạn cần sử dụng kết hợp với kem dưỡng trắng da ngay sau đó. Để tạo nên lớp hàng rào nước bảo vệ da trước các tác động của môi trường. Nhất là hạn chế sự bay hơi của serum; cũng như tăng cao hiệu quả dưỡng trắng da tại nhà.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý kem và serum dưỡng trắng cùng loại thì có thể sử dụng cùng nhau. Nhưng hai dòng kem dưỡng da thì không thể dùng kết hợp. Vì chúng có thể gây bí da, dẫn đến kích ứng đấy nhé.

2. Kem dưỡng trắng với serum dưỡng trắng da có gì khác nhau?Bộ serum và kem dưỡng trắng da Koee – Replay

Kem dưỡng trắng với serum dưỡng trắng da có gì khác nhau? - Mua ngay bộ serum và kem dưỡng trắng da

Tinhchattrangda.vn giới thiệu đến bạn bộ đôi kem dưỡng trắng da Replay Advancedserum dưỡng trắng Koee. Đây là sự kết hợp mang đến cho bạn gái bí quyết làm đẹp nổi bật nhất hiện nay. Không chỉ là dưỡng trắng, bộ sản phẩm còn vừa hỗ trợ tái tạo, phục hồi hư tổn và nuôi dưỡng làn da sáng khoẻ từ bên trong. Nhờ nguồn hoạt chất 100% từ thiên nhiên.

Bây giờ bạn đã hiểu rõ về serum dưỡng trắng da cũng như kem dưỡng trắng da. Hãy hiểu rõ vấn đề của da mình để lựa chọn cho phù hợp nhé!

❤ Có thể bạn quan tâm: Serum dưỡng da có tốt hơn kem dưỡng?


✡ Nguồn: tinhchattrangda.vn (Tinh Chất Trắng Da), Vận hành bởi Hoa Thiên Thảo – phân phối mỹ phẩm chính hãng

Kem dưỡng trắng với serum dưỡng trắng da có gì khác nhau? - Nguồn: Serum - Tinh Chất Trắng Da (tinhchattrangda.vn)

  Tag:

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho