Điều gì xảy ra khi bạn không dưỡng ẩm cho da?

Tinh Chất Trắng Da
  25/07/2018   Chăm sóc da, Mẹo làm đẹp, Tin tuc   0 Bình Luận

[Dưỡng ẩm cho da] Một làn da thiếu độ ẩm sẽ đối mặt với rất nhiều vấn đề về da khác nhau. Đó là gì? Cùng tinhchatrangda.vn tìm hiểu làn da sẽ ra sao khi bạn bỏ qua bước dưỡng ẩm cho da nhé.

1. Điều gì xảy ra khi bạn không dưỡng ẩm cho da?Điều gì xảy ra khi bạn không dưỡng ẩm cho da?

??? Điều gì sẽ xảy ra khi da không được dưỡng ẩm đầy đủ

Độ ẩm của da quan trọng là vậy. Do đó tác hại khi da thiếu độ ẩm cũng không hề nhỏ. Nó đem lại những dấu hiệu rõ rệt trên làn da. Cũng như những tổn thương dài lâu nếu bạn không kịp thời cải thiện, dưỡng ẩm cho da đầy đủ.

Da khô sạm là điều dễ thấy trên những làn da thiếu độ ẩm. Bề mặt da thô ráp, dễ bong tróc vảy, có dấu hiệu thâm sạm, dễ bị ánh nắng mặt trời xâm nhập. Khiến diện mạo da xỉn màu, kém tươi tắn.

2. Điều gì xảy ra khi bạn không dưỡng ẩm cho da?da mặt bị khô tróc vảy, lão hóa sơm khi da thiếu độ ẩm cần thiết

Da mờ cũng là một tác hại khi da thiếu ẩm. Bạn sẽ nhận thấy làn da mất đi sức sống, mờ nhạt rõ rệt – Khi không được dưỡng ẩm cho da hiệu quả.

Những làn da không đủ ẩm sẽ càng nhìn rõ hơn các nếp nhăn. Ngoài ra, việc bề mặt da khô căng cũng là nguyên do khiến nếp nhăn dễ xuất hiện. Làn da mất đi độ đàn hồi và vẻ săn chắc tự nhiên.

Da dễ tổn thương hơn, mất đi sức đề kháng tự nhiên, dễ bị bắt nắng, nổi mụn trứng cá. Bởi vi khuẩn và các tác nhân có hại dễ dàng xâm nhập vào một làn da thiếu độ ẩm hơn rất nhiều.

Mụn trứng cá cũng là một tác hại lớn khi bạn bỏ qua việc dưỡng ẩm cho da. Khuẩn mụn sẽ dễ tiếp cận hình thành nhân mụn và gây viêm nhiễm cho làn da của bạn.

Tác hại da thiếu ẩm còn là tình trạng mất collagen tự nhiên. Ảnh hưởng đến cấu trúc da làm da bạn kém săn chắc, khiến quá trình lão hoá đến nhanh hơn với nếp nhăn, vết chân chim và cả thâm nám.

↪ Lợi ích của độ ẩm trong da?

Một là da thiếu hay dư thừa độ ẩm đều không phải là một làn da khoẻ. Độ ẩm được xem là một yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định sức khoẻ một làn da. Thiếu độ ẩm sẽ khiến da bong khô, mất sức đề kháng và dễ bị vi khuẩn tấn công. Song, một làn da quá ẩm cũng lại thu hút bụi bẩn, tạp chất dẫn đến nhiều vấn đề về da khác nhau.

Thế nên bí quyết chăm sóc da đúng cách và hiệu quả luôn không thể thiếu bước dưỡng ẩm cho da. Nhằm giữ được độ căng mịn, đàn hồi tự nhiên cho làn da. Vừa duy trì được sức đề kháng tự nhiên – Cho làn da khoẻ mạnh, rạng rỡ và căng tràn sức sống.

3. Điều gì xảy ra khi bạn không dưỡng ẩm cho da?
Nước quan trọng với cơ thể cũng rất quan trọng với làn da. Do đó, bạn hãy bổ sung nước cho da mỗi ngày bằng cách uống đủ lượng nước. Đồng thời cấp thêm ẩm cho da – bằng các sản phẩm hỗ trợ như Serum dưỡng ẩm MedPeel Hyaluronic Replenish. Tinh chất – Serum sẽ tác động trực tiếp lên da khóa ẩm cho da luôn căng mịn.


❀ Nguồn: tinhchattrangda.vn

Nguồn: Điều gì xảy ra khi bạn không dưỡng ẩm cho da? - Tinh Chất Trắng Da (tinhchattrangda.vn)

  Tag: ,

Để lại bình luận

avatar