Để mái tóc bẩn một chút đôi khi lại tốt hơn, vì sao?

Tinh Chất Trắng Da
  22/02/2019   Chăm sóc tóc, Mẹo làm đẹp   0 Bình Luận

Đôi khi mọi thứ đều sạch sẽ quá không hẳn đã tốt. Bạn có biết là để mái tóc bẩn một chút đôi khi lại tốt hơn đấy. Bạn có biết vì sao lại như vậy không? Hãy đọc ngay những lợi ích khi để mái tóc bẩn một tí dưới đây nhé!

Để mái tóc bẩn một chút đôi khi lại tốt hơn, vì sao?

Để mái tóc bẩn một chút tốt hơn vì sao?

  • Dễ dàng tạo và giữ kiểu tóc

Bạn sẽ gặp khó khăn trong việc giữ tóc vào nếp hay kiểu tóc với một mái tóc sạch bóng. Điều này dễ dàng hơn nhiều với mái tóc bết. Khi đó bạn không phải lo các phụ kiện bị xô lệch, kiểu tóc có thể bị thay đổi. Nếu muốn tạo kiểu tóc cho sự kiện quan trọng – Lời khuyên tốt nhất là không nên gội đầu ngay trước đó mà hãy giữ tóc bết lại.

  • Tiết kiệm dầu gội đầu và thời gian

Để mái tóc bết một chút, không nên gội đầu liên tục sẽ tốt hơn

Gội đầu và làm khô tóc tốn khá nhiều thời gian của mọi người – Nhất là trong cuộc sống bận rộn. Điều này là một trở ngại lớn đối với các chị em có mái tóc dài. Thay đổi phong cách bằng cách búi tóc lên cao hoặc tết tóc giúp bạn tiết kiệm được thời gian… và cả dầu gội đầu. Nếu tóc của bạn nhờn, dầu gội khô là lựa chọn hàng đầu.

  • Màu tóc nhuộm sẽ bền hơn nếu ít gội đầu

Ngày nào bạn cũng gội đầu thì khó có thể giữ được màu tóc bóng đẹp như lúc mới nhuộm. Dù các sản phẩm nhuộm tóc có tên tuổi, việc gội đầu thường xuyên sẽ làm các nang tóc giãn nở, rửa phai dần màu tóc.

Màu tóc nhuộm sẽ bền hơn nếu ít gội đầu cho mái tóc bẩn một chút

  • Ít gội đầu sẽ giữ được các chất dầu tự nhiên trên tóc

Gội đầu nhiều sẽ làm mất đi các chất dầu tự nhiên trên tóc – Một trong những nguyên nhân khiến tóc bị khô, xơ. Sau khi gội bạn cần dưỡng ẩm thêm cho tóc. Nhưng các chất dưỡng ẩm không phải tự nhiên, mái tóc của bạn vẫn sẽ cần một khoảng thời gian để cân bằng và sản sinh ra các chất dầu tự nhiên bảo vệ cũng như nuôi dưỡng tóc. Thay vì gội đầu quá nhiều, hãy chú ý đến lợi ích của các chất dầu tự nhiên trên tóc. Và bạn có thể thay đổi thói quen của mình.

Mách nhỏ cho bạn:

Để giúp chăm sóc tóc hằng ngày và bảo vệ cho tóc khỏe óng mượt: Bạn có thể áp dùng phương pháp tinh dầu ủ tóc. Kết hợp với những thực phẩm thiên nhiên quen thuộc với chúng ta. Và những phương này rất đơn giản bạn có thể thực hiện tại nhà.

Bạn nhấp Vào Đây để khám phá những lưu ý khi ủ tinh dầu cho tóc nhé.

Để mái tóc hơi bẩn một tí thật sự tốt hơn phải không nào? Vậy hãy điều chỉnh lại thời gian giữa các lần gội đầu cho phù hợp và tốt nhất với bạn nhé! Chúc bạn luôn có mái tóc đẹp.

Đánh giá bài viết.

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho