Da sáng đẹp hơn nhờ chất chống oxy hóa

Tinh Chất Trắng Da
  13/04/2016   Chống lão hoá, Mẹo làm đẹp, Tin tuc   0 Bình Luận

Ô nhiễm môi trường, bức xạ mặt trời hay từ các thiết bị điện tử đều chứa các gốc tự do gây ảnh hưởng đến tế bào da, dẫn đến tình trạng viêm, màu da không đồng đều và bị lão hóa sớm. Chất chống oxy hóa giúp ngăn chặn các tác động xấu đó bằng cách tạo bức màng ngăn cách không để các gốc tự do tiếp xúc với các tế bào da. Để tăng cường các chất chống oxy hóa cho cơ thể bạn có thể hấp thụ chúng qua các loại thực phẩm, trái cây và các sản phẩm chăm sóc.

>> Xem thêm: Chống lão hóa hiệu quả bằng 9 liệu pháp thiên nhiên

Da sáng đẹp hơn nhờ chất chống oxy hóada sáng đẹp hơn nhờ chất chống oxy hóa từ thiên nhiên

Da sáng đẹp hơn nhờ chất chống oxy hóa 1

 

Vitamin E: Giúp chống lại bệnh tim, khả năng miễn dịch tăng, ngăn chặn tổn thương tế bào có thể dẫn đến ung thư da và ngăn chặn tia cực tím (UV) gây hại. Có thể tìm thấy trong: Mầm lúa mì, hạt hướng dương, trứng, bơ đậu phộng và trái bơ.

 

Da sáng đẹp hơn nhờ chất chống oxy hóa 2

Vitamin C: Được áp dụng rất nhiều trong các dòng sản phẩm chăm sóc da. Giúp thúc đẩy hoạt động của vitamin E trong cơ thể tốt hơn, tạo điều kiện kích thích collagen sản sinh cải thiện độ mịn làn da, tăng cường độ đàn hồi, làm mờ đốm nâu, dưỡng trắng da và bảo vệ chống lại các gốc tự do. Có thể tìm thấy trong các sản phẩm tinh chất trắng da vitamin C30x Medpeel và các loại quả chua như cam, chanh, dưa hấu, đu đủ và việt quất.

 

Da sáng đẹp hơn nhờ chất chống oxy hóa 3

 

Trà xanh: Đây là một nguyên liệu rất giàu polyphenol và chất chống oxy hóa giúp ức chế hoạt động của Matrix Metalloproteinases (MMP) – thành phần phá vỡ các collagen, elastin và Hyaluronic Acid trong da, gây lão hóa cho. Có thể tìm thấy trong lá trà tươi hoặc trà túi lọc.

 

Da sáng đẹp hơn nhờ chất chống oxy hóa 4

 

Thực phẩm giàu Selenium: một thành phần rất tốt cho cơ thể, hoạt động như một chất chống oxy hóa và tăng tốc quá trình chống oxy hóa chống lại các gốc tự do gây hại cho cơ thể. Có thể được tìm thấy trong các loại hạt Brazil, cá hồng và tôm.

 

Da sáng đẹp hơn nhờ chất chống oxy hóa 5

 

Vitamin A (Retinol): Giúp tăng sản lượng collagen và lượng tế bào, thúc đẩy tính đàn hồi của da và làm giảm các dấu hiệu lão hóa sớm. Có thể tìm thấy trong tinh chất trắng da Dermedicine Vitamin C 6000 with retinol và các thựa phẩm như cà rốt, cà chua…

 

Da sáng đẹp hơn nhờ chất chống oxy hóa 6

 

Carotenoid: Hấp thụ những sắc tố này có thể giúp bảo vệ mắt và da khỏi các tác động của môi trường, chống oxy hóa, cải thiện độ đàn hồi, giúp da săn chắc và trẻ hóa làn da. Có thể tìm thấy trong cà rốt, khoai lang, bí đỏ và quả mơ.

 

>> Xem thêm:

+ Tinh chất trắng da vitamin C 6000 with retinol
+ Tinh chất trắng da, chống lão hóa Vitamin C 30x Medpeel

Để lại bình luận

avatar