Câu Hỏi Thường Gặp

Dưới đây là danh sách các câu hỏi thường gặp đã được chúng tôi tổng hợp lại. Nếu bạn có những thắc mắc muốn hỏi chúng tôi, bạn nên xem sơ qua những câu hỏi bên dưới đây, có thể bạn sẽ tìm thấy ngay câu trả lời cho mình mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Nếu không tìm thấy, bạn hãy gửi thắc mắc của mình cho chúng tôi để được giải đáp (Chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể, chậm nhất là trong 2 ngày làm việc).

GIẢI ĐÁP CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có được ích lợi gì khi đăng ký tài khoản tại đây?

Chúng tôi không bắt buộc bạn phải có tài khoản khi muốn đặt hàng online. Tuy nhiên khi bạn đăng ký trở thành thành viên của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích hơn như: Không phải nhập lại các thông tin để thanh toán và giao hàng khi đặt mua sản phẩm, Có thể xem lại thông tin các đơn hàng đã đặt trước đây, và cũng có thể xem trình trạng các đơn hàng này (đang xử lý, đã hoàn thành, đã hoàn lại tiền, đã huỷ, thất bại …), Ngoài ra bạn còn có thể nhận các tin tức cập nhật mới nhất từ chúng tôi nếu muốn.

Làm thế nào để đăng ký tài khoản mua hàng tại Tinh Chất Trắng Da?

Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản tại website bằng cách: Vào trang “Tài khoản” Ở phần khung đăng ký bạn nhập địa chỉ email và mật cho tài khoản mới. Rồi click vào nút “Đăng Ký” bên dưới. Như vậy là bạn đã đăng ký thành công tài khoản, bạn có thể tiếp tục bổ sung thêm các thông tin (địa chỉ thanh toán, địa chỉ nhận hàng, thông tin khác, hoặc thay đổi mật khẩu) nếu muốn. Thật đơn giản phải không nào.

Làm thế nào để đặt mua hàng tại Tinh Chất Trắng Da?

Chúng tôi luôn mong muốn giúp bạn cảm thấy thoải mái và tiện lợi nhất khi đặt mua hàng của chúng tôi. Chính vì thế chúng tôi đã đưa ra rất nhiều hình thức mua hàng để bạn lựa chọn như: mua hàng trực tiếp tại công ty, đặt hàng qua điện thoại, hoặc mua hàng trực tuyến – online thông qua website. Bạn có thể xem thêm thông tin tại đây.

Tôi có thể trả tiền sau khi đã nhận được hàng mình đặt không?

Hoàn toàn có thể được. Khi mua hàng tại Tinh Chất Trắng da (tinhchattrangda.vn), bạn có thể lựa chọn nhiều cách thức thanh toán mà mình cảm thấy phù hợp, tiện lợi và an tâm nhất. Trong đó có hình thức cho phép bạn gửi tiền khi nhận hàng tại nhà. Bạn có thể tham khảo thêm về các hình thức thanh toán của chúng tôi tại mục “Hỗ trợ khách hàng

Làm sao tôi biết nhận hàng ở đâu, công ty hay giao tận nhà?

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ nhận được email hoặc tin nhắn xác nhận đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thời gian 1 ngày làm việc, tùy theo yêu cầu giao hàng của bạn mà chúng tôi sẽ giao sản phẩm tới tận nhà; hoặc bạn trực tiếp đến văn phòng để lấy mỹ phẩm (nếu bạn muốn).

Tôi sẽ được chiết khấu bao nhiêu nếu mua hàng cho Doanh Nghiệp, hoặc mua với số lượng nhiều?

Tùy thuộc vào loại sản phẩm và số lượng đặt hàng, bộ phận kinh doanh sẽ gửi đến quý khách bảng báo giá tốt nhất, thông thường giá sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều so với đơn giá sản phẩm trên website. Ngoài ra chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi tặng thêm mỹ phẩm khi bạn mua với số lượng lớn. Liên hệ tinh chất trắng da để biết chi tiết về các chương trình ưu đãi nhé.

Khi nào tôi nhận được hàng?

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc Khách Hàng của chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quý khách qua điện thoại, email và tin nhắn SMS. Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây: Đối với địa chỉ giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách sẽ được nhận hàng trong vòng 30 phút. Tại Hà Nội: dự kiến từ 1-3 ngày làm việc. Đối với địa chỉ giao hàng tại các khu vực khác: dự kiến từ 2-8 ngày làm việc tùy từng địa phương.

Để lại Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *