Cách trang điểm công sở đơn giản

Tinh Chất Trắng Da
  12/02/2019   Mẹo làm đẹp   0 Bình Luận

Cách trang điểm công sở đơn giản

Cách trang điểm ở nơi công sở từ lâu đã trở thành việc khá quan trọng đối với các nàng. Vì nó thể hiện hình ảnh và vẻ tự tin, duyên dáng của bạn. Hãy áp dụng theo 5 bước trang điểm đơn giản dưới đây – Để có được một khuôn mặt không chỉ đẹp rạng ngời mà còn rất chuyên nghiệp.

1. Dùng kem lót nền lót một lớp nhẹ trên bề mặt da

Dùng kem lót nền để giữ ẩm da khi trang điểmDùng kem lót nền để giữ ẩm da

Có tác dụng giữ ẩm da, bảo vệ da khi ra ngoài ánh nắng. Nên chọn loại phấn, kem lót có tông màu gần giống màu da. Sau đó đánh phấn nền từ mặt xuống cổ, đánh một lớp phấn nền nhẹ.

2. Cách trang điểm công sở không thể thiếu đánh màu mắt

Đánh màu mắt với màu sắc nhẹ nhàng, tươi sángChọn màu mắt có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng

Đánh màu mắt, từ giữa bầu mí mắt sang mí khoé mắt, dài xuống đuôi mắt, tán đều màu mắt lên qua mí mắt và một lớp nhẹ dưới mi mắt.

  • Nên: Chọn màu mắt có màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng, rạng ngời. Như màu hồng phấn, nâu đất, cam vàng. Nếu bạn muốn pha màu mắt thì nên pha từ hai màu là tốt nhất. Vì như thế sẽ dễ dàng trong thao tác pha màu, không mất quá nhiều thời gian khi trang điểm.
  • Không nên: Chọn pha từ 3 màu mắt trở lên. Vì như thế sẽ gây sự chú ý quá nhiều về ngoại hình của bạn. Và làm mất thời gian khi trang điểm.

3. Cách kẻ mắt đơn giản khi trang điểm nơi công sở

kẻ mắt đơn giản khi trang điểm nơi công sởDùng bút chì kẻ nhẹ phần đuôi chân mày

Dùng bút chì kẻ nhẹ phần đuôi chân mày. Dùng cọ tán đều màu bút chì kẻ chân mày làm cho nó trông đều đặn hơn.

  • Không nên: Vẽ chân mày quá kỹ. Vì như thế sẽ làm mất đi nét tự nhiên vốn có ở bạn. Vì đây là make-up công sở nên cần trang điểm sao cho thật nhẹ – nhưng vẫn tạo nên sự tự tin cần thiết khi giao tiếp.
  • Nên: Tuỳ vào chân mày thật của bạn đậm hay nhạt. Nếu đã đậm thì thôi không vẽ bút chì chân mày nữa. Nếu chân mày của bạn thuộc dạng thưa và nhạt thì cần thêm chút màu bút chì lên chân mày. Xu hướng thời trang năm nay là màu chân mày nâu nhạt, nhẹ nhàng, tạo vẻ thanh thoát.

4. Bấm lông mi xong dùng mascara chuốt nhẹ trong ra ngoài, chuốt nhẹ mi dưới

Chỉ bấm mi và chải mascara khi trang điểm cho nơi công sởChỉ bấm mi và chải mascara khi trang điểm cho nơi công sở

  • Không nên: Gắn mi giả khi đến công sở, như thế sẽ không tự nhiên.
  • Nên: Sử dụng serum dưỡng và làm dài mi tự nhiên – để sở hữu đôi hàng mi đẹp công vút thực sự.

5. Chọn son môi màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàng

Chọn son môi màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàngVẽ một viền môi nhẹ và dùng son môi kẻ đều trên môi

Vẽ một viền môi nhẹ và dùng son môi kẻ đều trên môi. Thoa chút son bóng để giữ màu son được lâu hơn. Nếu không có nhiều thời gian bạn có thể dùng son dưỡng môi nhẹ nhàng. Dùng phấn má hồng, tán nhẹ từ gò má tán nhẹ đều lên hướng thái dương.

Hy vọng với những chia sẽ này sẽ giúp các bạn trở nên duyên dáng hơn khi đến công sở. Mời các bạn cùng tham khảo cách làm đẹp da khác của Tinh Chất Trắng Da.

Để lại bình luận

avatar