Cách sử dụng và bảo quản tinh chất trắng da

Tinh Chất Trắng Da
  26/07/2018   Tin tuc, Tinh chất dưỡng da   0 Bình Luận

Tinh chất trắng da đang ngày càng chiếm được lòng tin và sự ưa chuộng của bạn gái. Song những hiệu quả tuyệt vời từ tinh chất (serum) chỉ có thể phát huy tối đa – khi bạn biết sử dụng đúng cách cũng như bảo quản tinh chất trắng da hợp lí mà thôi. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn không muốn bỏ lỡ một vài tip làm đẹp cực hay.

Cách sử dụng và bảo quản tinh chất trắng daCách sử dụng và bảo quản tinh chất trắng da

Tinh chất trắng da là gì?

Tinh chất trắng da hay serum trắng da là dòng mỹ phẩm làm trắng cao cấp. Đáp ứng nhu cầu dưỡng trắng chuyên sâu của phái đẹp. Với kết cấu hoạt chất đậm đặc bằng những phân tử cực nhỏ, tinh chất – serum dưỡng da có khả năng thẩm thấu tốt hơn kem dưỡng thông thường gấp nhiều lần.

Mang đến tác động tận lớp hạ bì. Giúp thúc đẩy quá trình tái tạo mô tế bào và dưỡng da khoẻ đẹp toàn diện như làn da tự nhiên. Đó chính là lí do giúp tinh chất (serum) nhanh chóng nhận được cảm tình của phái đẹp chỉ trong thời gian ngắn.

Cách sử dụng tinh chất trắng da hiệu quả

Song, để có thể đạt được công dụng làm đẹp tuyệt vời từ tinh chất trắng da. Cách thức sử dụng tinh chất trắng da là điều quan trọng. Khác với kem dưỡng da, serum dưỡng trắng da đậm đặc hơn rất nhiều. Nên mỗi lần bạn chỉ cần dùng 3-4 giọt tinh chất rồi tán đều khắp da mặt.

Dùng quá ít sẽ không đủ để thấm đều khuôn mặt. Song cũng không nên thoa quá nhiều, vì bạn sẽ gây dầu nhờn thậm chí là kích ứng cho da. Bên cạnh đó, vì đặc tính dễ bay hơi nên cách sử dụng tinh chất serum thông minh nhất là thoa thêm 1 lớp kem dưỡng da mỏng lên trên serum trắng da. Để tạo lớp hàng rào nước bảo vệ, giữ cho tinh chất dưỡng da thấm vào được tốt nhất.

Cách sử dụng và bảo quản tinh chất trắng da 1Tinh chất collagen tươi CD – Bí quyết ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả

➡ Xem thêm: Tinh chất Collagen tươi CD có tốt không?

Cách bảo quản tinh chất trắng da đúng

Kế đến, việc bảo quản tinh chất trắng da cũng rất quan trọng. Bởi nếu bạn bỏ qua bước này, rất có thể dòng sản phẩm của bạn đang bị biến chất từng ngày – Bởi các tác động từ môi trường xung quanh, đặc biệt là ánh nắng mặt trời.

Tránh để tinh chất – serum dưỡng da ở nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Vì sẽ làm oxy hoá khiến tinh chất mất đi tác dụng vốn có. Do đó, bảo quản serum trắng da trong tủ lạnh ở ngăn mát là nhiệt độ lí tưởng nhất cho mỹ phẩm của bạn.

Hãy sử dụng và bảo quản tinh chất trắng da đúng cách để phát huy tối đa công dụng làm đẹp của nó nhé.

❤ Có thể bạn quan tâm: Serum dưỡng da có tốt hơn kem dưỡng?


✡ Nguồn: tinhchattrangda.vn (Tinh Chất Trắng Da)

Cách sử dụng và bảo quản tinh chất trắng da - Nguồn: Serum - Tinh Chất Trắng Da (tinhchattrangda.vn)

  Tag:

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho