Cách sử dụng và bảo quản tinh chất trắng da

Tinh Chất Trắng Da
  09/04/2019   Tin tuc, Tinh chất dưỡng da   0 Bình Luận

Tinh chất trắng da đang ngày càng chiếm được lòng tin và sự ưa chuộng của bạn gái. Song những hiệu quả dưỡng da tuyệt vời từ tinh chất (serum, huyết thanh) chỉ có thể phát huy tối đa khi bạn biết sử dụng đúng cách, cũng như bảo quản tinh chất trắng da hợp lí mà thôi. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn không muốn bỏ lỡ một vài tip làm đẹp cực hay.

Cách sử dụng và bảo quản tinh chất trắng daCách sử dụng và bảo quản tinh chất trắng da

Serum tinh chất trắng da là gì?

Tinh chất trắng da hay serum, huyết thành là dòng mỹ phẩm nuôi dưỡng làm trắng cao cấp. Đáp ứng nhu cầu làm trắng da chuyên sâu của phái đẹp. Với kết cấu hoạt chất đậm đặc bằng những phân tử cực nhỏ – Tinh chất serum có khả năng thẩm thấu tốt hơn kem dưỡng da thông thường gấp nhiều lần.

Mang đến tác động tận lớp hạ bì. Giúp thúc đẩy quá trình tái tạo mô tế bào và dưỡng da khoẻ đẹp toàn diện tự nhiên. Đó chính là lí do giúp tinh chất nhanh chóng nhận được cảm tình của phái đẹp chỉ trong thời gian ngắn.

Cách sử dụng serum tinh chất trắng da hiệu quả

Song, để có thể đạt được công dụng làm đẹp tuyệt vời từ serum dưỡng da. Cách thức sử dụng tinh chất trắng da đúng là điều quan trọng. Khác với kem dưỡng da, tinh chất serum đậm đặc hơn rất nhiều. Nên mỗi lần bạn chỉ cần dùng 3-4 giọt rồi tán đều khắp da mặt.

Dùng quá ít sẽ không đủ để thấm đều khuôn mặt. Song cũng không nên thoa quá nhiều. Vì bạn sẽ gây dầu nhờn thậm chí là kích ứng cho da. Bên cạnh đó, vì đặc tính dễ bay hơi nên cách sử dụng tinh chất serum trắng da thông minh nhất là thoa thêm 1 lớp kem dưỡng mỏng lên trên. Để tạo lớp hàng rào nước bảo vệ, giữ cho tinh chất dưỡng da thấm vào được tốt nhất.

Tinh chất serum collagen tươi CD chống lão hóaSeurm collagen tươi CD – Bí quyết ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả

Cách bảo quản tinh chất serum trắng da đúng

Kế đến, việc bảo quản tinh chất trắng da cũng rất quan trọng. Bởi nếu bạn bỏ qua bước này, rất có thể dòng serum bạn dùng sẽ bị biến chất từng ngày – Bởi các tác động từ môi trường xung quanh, đặc biệt là ánh nắng mặt trời.

Tránh để serum ở nhiệt độ cao hoặc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng. Vì sẽ làm oxy hoá khiến serum dưỡng da mất đi tác dụng vốn có. Do đó, bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát là nhiệt độ lí tưởng nhất cho tinh chất của bạn.

Hãy sử dụng và bảo quản tinh chất trắng da đúng cách để phát huy tối đa công dụng làm đẹp của serum nhé.


✡ Nguồn: tinhchattrangda.vn

Nguồn: Serum Tinh Chất Trắng Da (tinhchattrangda.vn)

Cách sử dụng và bảo quản tinh chất trắng da
5/3 vote[s]

Để lại bình luận

avatar