Cách chăm sóc da khi mang thai và cho con bú

Tinh Chất Trắng Da
  07/05/2019   Chăm sóc da, Mẹo làm đẹp, Tin tuc   0 Bình Luận

Hướng dẫn chăm sóc da khi mang thai và cho con bú đúng cách

Giai đoạn thai kỳ luôn là thời điểm quan trọng và nhạy cảm đối với phái đẹp. Vì vậy, để vừa giữ được làn da xinh đẹp, vừa không ảnh hưởng đến sức khoẻ thai nhi – Bạn đừng quên tìm hiểu cách chăm sóc da khi mang thai và cho con bú đúng, phù hợp, an toàn nhé!

Cách chăm sóc da đúng và an toàn khi mang thai + cho con búPhương pháp chăm sóc da đúng cách an toàn khi mang thai và cho con bú

Chế độ ăn uống khoa học – vừa tốt cho da vừa tốt cho bé

Trong giai đoạn mang thai, chế độ dinh dưỡng luôn là điều quan trọng để chăm sóc sức khoẻ bà mẹ và thai nhi. Không chỉ vậy, chế độ ăn uống cũng mang đến tác động không nhỏ đối với làn da. Thế nên phương pháp chăm sóc da hiệu quả và đơn giản hơn hết chính là lưu tâm vào thực đơn ăn uống hằng ngày.

Bên cạnh tiêu chí đầy đủ dưỡng chất cần thiết để phát triển thai nhi. Bạn cần tăng cường thêm trong chế độ ăn uống các loại rau xanh, củ quả và trái cây giàu Vitamin E, C, cùng khoáng chất vi lượng hàm lượng cao. Những dưỡng chất này không chỉ tốt cho cơ thể mà còn góp phần nuôi dưỡng làn da tươi trẻ, khoẻ đẹp suốt giai đoạn thai kỳ.

Cần lưu ý chế độ ăn uống khi mang thai để vừa khỏe vừa đẹp

Bên cạnh đó, các bà mẹ còn cần đặc biệt lưu ý loại bỏ các chất kích thích trong chế độ dinh dưỡng. Vốn dĩ, các loại rượu bia, cà phê, thuốc lá hay ma tuý đã mang lại ảnh hưởng xấu cho làn da. Song, đối với phụ nữ mang thai những chất kích thích càng gây hại hơn. Do đó cần được hạn chế hoàn toàn – như là một cách chăm sóc da, thai nhi và cơ thể hiệu quả.

Lựa chọn mỹ phẩm dưỡng da phù hợp an toàn

Cách chăm sóc da khi mang thai vẫn không thể thiếu một sản phẩm dưỡng da. Tuy nhiên, có không ít hoạt chất làm đẹp ẩn chứa nguy hại đối với phụ nữ mang thai. Vì vậy, ở giai đoạn thai kỳ, bạn cần lựa chọn mỹ phẩm thật kĩ lưỡng, lưu ý cần chọn các thành phần tự nhiên. Hoặc nên thăm hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kì dòng mỹ phẩm dưỡng da nào.

Lưu ý khi lựa chọn sản phẩm dưỡng da trong giai đoạn mang thai

Làn da ở giai đoạn mang thai thường có dấu hiệu kém sắc hơn rất nhiều. Vì vậy, việc chăm sóc da là vô cùng quan trọng. Song, để đảm bảo sức khoẻ cho cả thai nhi, bạn cần có một cách chăm sóc da khi mang thai hay cho con bú đúng và riêng biệt. Cẩn trọng và an toàn trong phương pháp chăm sóc da để vừa đẹp mẹ, vừa khoẻ bé nhé!


✡ Nguồn: Mỹ Phẩm Tinh Chất Trắng Da

Nguồn: tinhchattrangda.vn

Cách chăm sóc da khi mang thai và cho con bú
5/2 vote[s]
  Tag: ,

Để lại bình luận

avatar