Bí quyết làm tóc đẹp bồng bềnh dạo phố ngày 8-3

Tinh Chất Trắng Da
  22/02/2019   Chăm sóc tóc, Tin tuc   0 Bình Luận

[Bí quyết làm tóc đẹp bồng bềnh] Bạn chán ngán với các kiểu tóc cầu kỳ hay nhiều keo xịt. Bạn muốn một mái tóc bồng bềnh đẹp tự nhiên để đi dạo phố trong dịp 8-3 năm nay? Mách nhỏ cho bạn biết, dù tóc ngắn hay dài chỉ cần bạn biết cách sử dụng máy sấy là bạn sẽ có được mái tóc như ý.

Với một vài bí quyết dưới đây bạn sẽ biết cách tạo một mái tóc đẹp bồng bềnh tự nhiên mà không cần phải đến salon đấy!

Bí quyết làm tóc đẹp bồng bềnh dạo phố ngày 8-3

>> Xem thêm: Tác hại của thuốc nhuộm tóc do những hóa chất nào?

 

Nếu bạn có một mái tóc ngắn

Tóc ngắn đôi khi chỉ cần lau qua với khăn là có thể khô rồi. Nhưng nếu bạn biết sấy tóc thì một mái tóc ngắn bồng bềnh sẽ tạo thêm nét cá tính cho bạn đấy

icon Tinh chất trắng da - Tóc ngắn 1 Bước 1: Sau khi bạn gội đầu sạch, để tóc khô tự nhiên đến khi còn hơi ẩm ẩm. Sau đó bạn xịt một chút dung dịch dưỡng tóc ra tay và thoa đều từ chân đến ngọn tóc, việc này sẽ giúp bảo vệ tóc không bị khô khi sử dụng nhiệt độ cao.

icon Tinh chất trắng da - Tóc ngắn 2 Bước 2: Bạn chia tóc ra làm hai (phần mái và phần tóc). Bạn giữ phần mái lại bằng một chiếc kẹp, bắt đầu sấy tóc từ phần tóc sau gáy và sấy theo chiều từ trên xuống để tránh tóc bị dỉnh. Bạn sử dụng một chiếc lược để cố định tóc lại như vậy khi sấy tóc sẽ vào nếp đẹp hơn, bạn tiếp tục sấy như vậy với phần tóc 2 bên má.

icon Tinh chất trắng da - Tóc ngắn 3 Bước 3: Sấy phần mái. Tháo kẹp giữ tóc xuống, chia lại mái sau đó dùng lược cố định và sấy cho đến khi tóc khô. Nếu bạn có nhiều tóc con, có thể thoa một ít keo giữ nếp để giúp gọn gàng hơn.

Bí quyết làm tóc đẹp bồng bềnh dạo phố ngày 8-3 1

Bây giờ bạn có thể tự tin xuống phố với mái tóc bồng bềnh đầy cá tính rồi đấy!

 

Nếu bạn có một mái tóc chấm vai

Những cô nàng có mái tóc ngang vai thường có xu hướng tạo cup phần đuôi tóc để tạo thêm nét nữ tính. Bạn không cần phải tốn tiền ra salon mà vẫn có thể tạo được độ cup như mong muốn với máy sấy tại nhà.

icon Tinh chất trắng da - Tóc chấm vai 1 Bước 1: Bạn cũng xịt kem dưỡng ẩm lên tóc, đặc biệt là chân tóc, sau đó bạn dùng một chiếc lược uốn phần mái ra xa và sấy khô từ chân tóc ( nếu như bạn không để mái thì không cần bước này).

icon Tinh chất trắng da - Tóc chấm vai 2 Bước 2: Bạn lấy phần tóc trên đỉnh đầu (khoảng ¼ tóc) rồi cuộn tròn lại, cố định trên đỉnh đầu. Sử dụng lược uốn cuốn tóc từ phía trong, dùng máy sấy làm khô tóc. Sấy đến đâu là lược uốn lăn đến đó để tạo độ bồng cho tóc. Thực hiện cho đến khi tóc đuôi và 2 bên má đã khô.

icon Tinh chất trắng da - Tóc chấm vai 3 Bước 3: Tháo cuộn tóc trên đỉnh đầu xuống, dùng lược uốn cuốn căng phần tóc này và sấy khô từ chân tóc đến ngọn. Dùng tay vuốt nhẹ mái tóc để tóc tơi và bồng bềnh là bạn đã hoàn thành rồi đấy.

Bí quyết làm tóc đẹp bồng bềnh dạo phố ngày 8-3 2

 

Nếu bạn có một mái tóc dài

Tóc dài luôn là mái tóc dễ dàng tạo kiểu nhất, bạn có thể uốn, thắt bím.. hay một mái tóc dài bồng bềnh xõa tự nhiên cũng làm tăng nét đẹp của các nàng. Để sấy tóc cho mái tóc dài bạn cần làm theo các bước sau.

icon Tinh chất trắng da - Tóc dài 1 Bước 1: Sau khi tóc còn ẩm bạn cũng thoa kem dưỡng ẩm lên tóc, sau đó chia tóc ra làm 2 bên. Mỗi bên bạn lại chia thành 2 phần trên dưới, bạn cô định phần trên lại và bắt đầu sấy phẩn dưới trước.

icon Tinh chất trắng da - Tóc dài 2 Bước 2: Bạn lấy lược uốn cuốn phần tóc gáy cần sấy lên và bắt đầu sấy khô từ chân tóc. Khi thả ra dùng ngón tay xoắn tóc lại để tạo độ uốn nhẹ cho tóc, thực hiện tương tự với bên còn lại.

icon Tinh chất trắng da - Tóc dài 3 Bước 3: Sấy đến phần tóc trên. Phần tóc này trước khi sấy bạn xoắn tóc lại, sau đó dùng lược uốn kéo căng từ phần đuôi và đưa máy sấy vào sấy khô từ chân tóc đên ngọn.

icon Tinh chất trắng da - Tóc dài 4 Bước 4: Xịt lại một lần nữa kem dưỡng ẩm vào chân tóc, dùng tay nhẹ nhàng làm tơi tóc ra và tạo độ bồng bềnh tự nhiên cho tóc.

Bí quyết làm tóc đẹp bồng bềnh dạo phố ngày 8-3 3

 

Bí quyết làm tóc đẹp bồng bềnh quá dễ dàng đúng không các bạn. Giờ thì không phải lo tóc không bồng bềnh nữa nhé!

Tuy nhiên, sử dụng máy sấy nhiều cũng sẽ gây ảnh hưởng đến tóc, vì thế bạn nên luôn cung cấp cho tóc các dưỡng chất để nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ thức ăn hàng ngày và từ các sản phẩm chăm sóc tóc.


Gợi ý dành cho bạn:

Tinh dầu dưỡng tóc Arganatural Hair TreatmentTinh dầu dưỡng tóc Arganatural Exotic Argan Hair Treatment được chiết xuất từ sự kết hợp các dưỡng chất có trong dầu argan, dầu dừa, vitamin E. Tinh dầu dưỡng tóc bóng mượt Arganatural có chức năng: phục hồi mái tóc hư tổn nặng, giảm chẻ ngọn, cải thiện tình trạng rụng tóc, kích thích mọc tóc nhanh, cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp tóc khỏe mạnh, tăng khả năng dưỡng ẩm cao giúp tóc suôn mềm, bóng mượt.

 

Mua ngay Tinh dầu dưỡng tóc Arganatural

 

 

 

Bí quyết làm tóc đẹp bồng bềnh dạo phố ngày 8-3
5/2 vote[s]

Để lại bình luận

avatar