Bị nám nên dùng kem trị nám hay serum trị nám?

Tinh Chất Trắng Da
  06/11/2018   Cách trị nám, Mẹo làm đẹp   0 Bình Luận

Kem trị námserum (tinh chất) trị nám đều là những dòng sản phẩm chuyên dụng trong việc điều trị nám. Vậy đâu là sự khác biệt giữa chúng? Và sản phẩm nào điều trị nám da tốt và hiệu quả nhất với làn da nám?

Dành 5 phút để đọc bài viết này, chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình sản phẩm trị nám phù hợp.

➡ Xem thêm: Tinh chất trị nám da hiệu quả là các loại Vitamin nào?

Bị nám nên dùng kem trị nám hay serum trị nám?Bị nám nên dùng kem trị nám hay serum trị nám?

Sự khác biệt giữa kem đặc trị nám và serum đặc trị nám

Dù đều là sản phẩm hỗ trợ điều trị nám cho phái đẹp, nhưng kem và serum (tinh chất) đều có những điểm khác nhau cơ bản trong thành phần cũng như công dụng. Vì vậy, cần hiểu rõ để có thể chọn sản phẩm thật sự phù hợp với tình trạng của làn da.

☘ Kem trị nám

Bị nám nên dùng kem trị nám hay serum trị nám 1Kem điều trị nám thường mang tác dụng kép cho làn da của bạn

Kem là mỹ phẩm quen thuộc cho bạn nữ với rất nhiều dòng chuyên dụng như kem trị nám, kem trị mụn, kem dưỡng trắng da,… mỗi loại đều có thành phần và công dụng riêng. Với kem đặc trị nám, hoạt chất trong kem khá đa dạng và không quá đậm đặc, thường chỉ thể thẩm thấu vào đến lớp thượng bì, biểu bì của da mà thôi. Thích hợp cho các loại nám nhẹ, nám vừa mới bùng phát. Đối với nám sâu thì cần kết hợp thêm nhiều sản phẩm khác mới đạt được hiệu quả như mong muốn

☘ Serum trị nám

Bị nám nên dùng kem trị nám hay serum trị nám 2Serum điều trị nám đậm đặc hơn so với kem trị nám

Đối với serum trị nám – hay còn được gọi là tinh chất trị nám – là một dạng mỹ phẩm đặc trị nám da chứa các hoạt chất sinh học cực nhỏ, đậm đặc gấp 10 lần kem dưỡng nên rất dễ thẩm thấu sâu vào đến lớp hạ bì của da. Vì thế, serum trị nám da mặt sẽ thấm sâu ức chế melanin gây nám da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong, tác động đến cấu trúc da chỉ với một liều lượng rất nhỏ. Do vậy, serum đặc trị nám là lựa chọn hàng đầu để loại bỏ nám nặng, nám sâu, nám lâu năm.

Lời khuyên điều trị nám da hiệu quả dành cho bạn

Tuy khác biệt là thế, nhưng mỗi sản phẩm vẫn có những ưu điểm riêng để bạn cân nhắc khi lựa chọn. Nếu bạn bạn là dạng nám nặng, thì đừng nên bỏ qua serum điều trị nám – nó sẽ giúp bạn xoá bỏ thâm nám nhanh hơn, đồng thời tái tạo da từ ngay bên trong.

Bị nám nên dùng kem trị nám hay serum trị nám 3Tinh chất (serum) điều trị nám trắng da iS Clinical loại bỏ mọi vết nám kể cả nám lâu năm

Bị nám nên dùng kem trị nám hay serum trị nám? - Mua ngay serum trắng da trị nám iS Clinical

Khi các vết nám trên da được cải thiện một phần, bạn có thể chuyển sang sử dụng kem đặc trị nám, vừa ngăn ngừa nám da vừa kết hợp dưỡng trắng hiệu quả – tìm lại làn da như thuở đôi mươi.

Một lưu ý dành cho bạn là dù bạn chọn kem trị nám hay serum trị nám, thì trong suốt quá trình điều trị bắt buộc bạn phải sử dụng kem chống nắng, bởi tia UV chính là một trong những nguyên nhân chính gây nám hàng đầu. Kết hợp với viên uống trị nám cũng là một cách giúp ức chế nám từ bên trong, đẩy nhanh hiệu quả trị nám cho bạn.

Để có sự lựa chọn tốt nhất cho làn da, bạn vẫn nên tham khảo thêm ý kiến của nhân viên tư vấn trước khi lựa chọn mua sản phẩm đặc trị nám nhé!

➡ Xem thêm: Cách chăm sóc da nám đúng cách


✡ Nguồn: tinhchattrangda.vn (Tinh Chất Trắng Da), Vận hành bởi Hoa Thiên Thảo – phân phối mỹ phẩm chính hãng

Nguồn: Bị nám nên dùng kem trị nám hay serum trị nám? - Tinh Chất Trắng Da (tinhchattrangda.vn)

Lưu

Lưu

Lưu

  Tag:

Để lại bình luận

avatar
  Subscribe  
Thông báo cho