5 Cách làm mềm mượt tóc tự nhiên hiệu quả nhất

Tinh Chất Trắng Da
  22/02/2019   Chăm sóc tóc, Mẹo làm đẹp, Tin tuc   0 Bình Luận

5 Cách làm mềm mượt tóc tự nhiên hiệu quả đơn giản nhất tại nhà

5 Công thức tự nhiên Tinh Chất Trắng Da giới thiệu này chính là cách làm tóc mềm mượt hiệu quả nhất. Cung cấp cho các bạn cách thức đơn giản và tốt nhất – Để có thể dễ dàng tự dưỡng và chăm sóc tóc ngay tại nhà.

  • #1. Cách làm mượt tóc tự nhiên bằng trứng gà và dầu hạnh nhân

Đều đặn mỗi tuần 2 lần, bạn đánh đều trứng gà với một ít dầu hạnh nhân. Làm ướt tóc và thoa đều hỗn hợp trên lên thân tóc, cách da đầu 3 phân. Xoa bóp nhẹ nhàng trong 30 phút rồi gội đầu lại bình thường.

Áp dụng cách làm mượt tóc tự nhiên bằng dầu hạnh nhân và trứng gà – Giúp bổ sung Vitamin E, A, Protein làm mềm thân tóc, chữa tóc khô yếu, chẻ ngọn, ngăn gãy rụng.

  • #2. Công thức làm mượt tóc tự nhiên từ cốt dừa

#2. Công thức làm mượt tóc tự nhiên hiệu quả nhất từ cốt dừa

Sử dụng nước cốt dừa nguyên chất để ủ tóc là cách làm mềm tóc hiệu quả, chữa da đầu bị gàu và làm thẳng tóc.

Vắt lấy một ít nước cốt dừa, thêm vài giọt nước cốt chanh tươi. Rồi xoa lên da đầu khi tóc còn ướt. Lấy khăn ấm ủ trong 30-45 phút rồi gội đầu lại như thường. Các dưỡng chất trong nước cốt dừa sẽ thấm sâu, nuôi dưỡng để tóc trở nên mềm mượt tự nhiên. Tinh chất nước cốt chanh loại sạch gàu, làm thẳng tóc.

  • #3. Cách làm mượt tóc nhanh chóng với công thức từ bột quế

Để giúp tóc mềm mượt tự nhiên. Bạn nên trộn bột quế vào trong kem xả tóc để ủ tóc sau mỗi lần gội đầu. Bột quế sẽ làm tăng tác dụng dưỡng ẩm tóc. Giúp mái tóc cứng cáp, hạn chế tóc rụng. Dùng bột quế để dưỡng tóc cũng là một cách làm mượt tóc tự nhiên nhanh chóng và đơn giản.

  • #4. Làm tóc mềm mượt nhanh chóng từ tinh chất quả bơ

Dùng bơ để làm mặt nạ dường tóc chính là cách làm mượt tóc tự nhiên hơn bao giờ hết.

#4. Làm tóc mềm mượt nhanh chóng hiệu quả nhất từ tinh chất quả bơ

Tán nhuyễn 1 trái bơ sáp chín, thêm vài giọt mật ong và nước cốt chanh. Trộn thật đều và bôi lên tóc ướt. Dùng khăn ấm ủ tóc trong vòng 30 phút và xả sạch với nước. Mỗi tuần ủ 2 lần với mặt nạ dưỡng tóc từ quả bơ là cách làm tóc mềm mượt tóc sống động nhất.

  • #5. Mái tóc mềm mượt diều kì với công thức từ bia

Không chỉ giúp mái tóc mềm mượt. Cách làm mượt tóc tự nhiên bia còn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu từ mầm lúa mạch – Giữ cho da đầu sạch gàu, làm chắc chân tóc chống gãy rụng, tạo mái tóc đen, dày khỏe tự nhiên và làm tóc bóng mượt.

Cách làm tóc mềm mượt chắc khỏe bằng bia rất đơn giản. Sau khi gội đầu sạch bằng dầu gội, lắc bia đến khi sủi bọt rồi xối nhẹ lên da đầu. Giữ yên trong 3-5 phút rồi xả lại với nước.

Còn rất nhiều cách làm tóc mềm mượt tự nhiên hiệu quả từ các nguyên liệu thiên nhiên dễ tìm. Hãy truy cập vào tinhchattrangda.vn để cập nhật những thông tin làm đẹp mới nhất bạn nhé!

+ Xem thêm: 5 lý do làm xấu đi mái tóc của bạn

Chúc bạn luôn khỏe đẹp!

Để lại bình luận

avatar