Hyaluronic Acid và 4 điều mà bạn cần biết là gì?

Tinh Chất Trắng Da
  07/05/2019   Tin tuc, Tinh chất dưỡng da   0 Bình Luận

Hyaluronic Acid và 4 điều mà bạn cần biết là gì?

Hyaluronic Acid (HA) chính là một thành phần làm đẹp được tìm thấy trong rất nhiều sản phẩm chăm sóc da. Và nó cũng là một nguyên liệu cần thiết cho làn da khoẻ mạnh với khả năng chống lại các dấu hiệu lão hoá. Không những thế, tác dụng của Axit Hyaluronic còn mang đến nhiều lợi ích khác cho làn da. Bạn đã biết chưa? Hyaluronic Acid và 4 điều mà bạn cần biết là gì?

4 điều bạn cần biết về Hyaluronic Acid 1

Có thể bạn muốn biết: Tác dụng và 9 lợi ích của Hyaluronic Axit (HA) trong chăm sóc da

  • 1. Bạn đã có dưỡng chất Hyaluronic Acid (HA) tự nhiên trong da của mình

Hyaluronic Axit (HA) là gì? Nó là một hoạt chất giữ nước vốn được sản sinh sẵn trong cơ thể con người (vào khoảng 15gram HA). Và có xu hương thay đổi, biến hoá, cũng như tái tạo mỗi ngày – theo quy trình phát triển tự nhiên của làn da. Vì thế khi bước vào độ tuổi tứ tuần, quá trình sản xuất HA tự nhiên sẽ suy giảm đáng kể. Và chỉ còn đủ một nửa lượng cần thiết cho cơ thể. Dẫn đến các dấu hiệu lão hoá, nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều.

Acid Hyaluronic làm tăng độ liên kết trong da
Axit Hyaluronic làm tăng độ liên kết trong da

  • 2. Hyaluronic Axit chính là chất dưỡng ẩm (cấp ẩm) phố biến nhất

Bạn có biết là Hyaluronic xuất hiện ngày càng phổ biến trong các dòng sản phẩm dưỡng ẩm da – Điều đó nói lên gì? Đó chính là minh chứng cho sự tin dùng HA của rất nhiều chuyên gia và các công ty lớn. Chuyên gia cho biết rằng: Phân tử Hyaluronic Acid có thể gia tăng trọng lượng lên đến 1000 lần khi hòa vào môi trường nước của da. Điều này mang lại khả năng giữ nước vượt trội, dưỡng ẩm lí tưởng. Cũng như góp phần làm mờ nếp nhăn, ngăn ngừa lão hoá cho da.

Hyaluronic Acid là hoạt chất dưỡng ẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùngHA là hoạt chất dưỡng ẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng

  • 3. Hyaluronic có thể phục hồi và nâng cao các tế bào trên da

Axit Hyaluronic được biết đến là hoạt chất có chức năng làm chất đệm. Giúp lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào, những mấu nối xương khớp, giữa những dây thần kinh, dưỡng ẩm cho da, tóc và lấp đầy hốc mắt. Vì vậy một làn da đủ đầy Hyaluronic Acid sẽ luôn giữ được vẻ săn chắc, khoẻ khoắn của cấu trúc da. Hơn thế, nửa số lượng HA có trong cơ thể tập trung ở khu vực collagen ở lớp trung bì của làn da. Và đây cũng chính là lí do tại sao nó đóng vai trò quyết định quan trọng với vẻ đẹp của làn da.

HA giúp phục hồi và nâng cơ daHyaluronic Axit giúp phục hồi và nâng cơ da

  • 4. Hyaluronic Acid có thể bổ sung từ bên ngoài cho làn da

Cuối cùng, dù là một chất có sẵn trong cơ thể. Song, bạn vẫn có thể bổ sung tinh chất Hyaluronic Acid đơn giản thông qua rất nhiều dòng kem và serum dưỡng ẩm da chứa HA có trên thị trường hiện nay. Việc tìm thấy một sản phẩm kem hay tinh chất serum dưỡng da có chứa acid hyaluronic không còn là điều khó khăn với bạn gái. Điều bạn cần làm với Hyaluronic Acid là gì? Chỉ cần chọn lựa những thương hiệu phù hợp từ nha cung cấp uy tín. Tập trung bổ sung tinh chất hyaluronic axit cũng chính là kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên cho làn da.

Tinh chất dưỡng ẩm MedPeel Hyaluronic Replenish SerumTinh chất dưỡng ẩm MedPeel Hyaluronic Replenish Serum

Với 4 bật mí nho nhỏ về Acid Hyaluronic mà bạn cần biết là gì. Chắc hẳn sẽ càng khiến phái đẹp phải lòng hơn với tinh chất làm đẹp này.


Nguồn: tinhchattrangda.vn (Tinh Chất Trắng Da)

Nguồn: Tinh Chất Trắng Da (tinhchattrangda.vn)

Để lại bình luận

avatar